VỀ SƠN HOA VIỆT

Sơn trên mọi chất liệu - Chịu đựng mọi thời tiết

Nhietdocao

CÔNG TY TNHH SƠN HOA VIỆT

Tiền thân là Cơ sở Nghiệp Phát được thành lập năm 1995 sản xuất sơn PU công nghệ cũ, năm 2008 phát triển thành Doanh nghiệp tư nhân sản xuất nhựa và keo dán Nghiệp Phát.

Từ năm 2015 cho đến nay phát triển và đổi tên thành Công ty TNHH Sơn Hoa Việt. Chuyên sản xuất các hệ sơn mang thương hiệu SƠN HOA VIỆT: Sơn trên các bề mặt gỗ nhân tạo MDF, gỗ cán melamine, gỗ tự nhiên, sơn trên vật liệu khó bám như kim loại, gạch men, kính, sơn trên chậu đất nung, xi- măng, đá tự nhiên…

SƠN HOA VIỆT nhập nguồn nguyên vật liệu nhựa, phụ gia.. từ các nước tiên tiến của châu Âu, sau đó cho ra đời các hệ sơn phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam. Khả năng chịu muối của màng sơn, chống ố vàng, hàm lượng kim loại nặng,.. Được kiểm định, đo lường theo tiêu chuẩn quốc tế tại các trung tâm:

Trung Tam Kiem Dinh 

TẦM NHÌN

Tạo ra các sản phẩm sơn mới có các tính năng đặc biệt phù hợp với các điều kiện thời tiết vùng miền, phù hợp với các yêu cầu sản xuất trong nước và xuất khẩu. Đưa các giải pháp thi công sơn hữu hiệu của Sơn Hoa Việt lan tỏa ra toàn xã hội. Đến tay từng đối tượng khách hàng trong mọi lĩnh vực ứng dụng. Từ đó nâng cao vị thế cạnh tranh của công ty sơn Việt Nam so vớicác công ty Sơn đa quốc gia tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Tạo ra sự đột phá trong lĩnh vực sơn phủ. Thay đổi tư duylối mòn trong lĩnh vực sơn tại Việt Nam, mở ra 1 cuộc đổi mới thay thế các hệ sơn cũ truyền thống bằng hệ sơn mới mang tính đột phá với các tính năng vượt trội của các hệ Sơn Hoa Việt. Cung cấp các giải pháp sơn trên mọi vật liệu, ứng dụng đa dạng, chất lượng bền vững theo năm tháng. Mang đến những giải pháp thi công phù hợp với từng đối tác, cho từng vùng miền trong nhiều ngành nghề với chất lượng cao ngang tầm quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG: Lấy khoa học kỹ thuật làm nền tảng, đưa chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu, tạo nên sự đột phá cho ngành sơn phủ tại Việt Nam

CAM KẾT: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơncó chất lượng tốt nhất và các dịch vụ chăm sóc khách hàng tậntình chu đáo.

CON NGƯỜI: Sự cố gắng, đoàn kết và sáng tạo không ngừng của từng cá nhân làm nên sự vững mạnh của tập thể. Chính là sự thành công của doanh nghiệp.

TRUNG THỰC: Tất cả công bố về tiêu chuẩn chất lượng đều dựa vào thực tiễn. Lấy đạo đức kinh doanh làm phương châm cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Hướng đến sự liên kếtlâu dài giữa Hoa Việt và các đối tác.

CỘNG ĐỒNG: Phục vụ cho xã hội những sản phẩm sơn chất lượng cao, kết hợp giải pháp sơn rút ngắn công đoạn làm giảm thiểu lượng sơn thải ra môi trường. Tạo ra nhiều công ăn việc làm bằng cách thường xuyên mở các lớp hướng dẫn và đào tạo công nhân kỹ thuật chuyên về các hệ sơn ứng dụng cho đời sống hằng ngày.

ĐỔI MỚI: Không ngừng nghiên cứu sáng tạo tìm kiếm các sản phẩm mới, các giải pháp hữu hiệu nhằm phục vụ cho đời sống xã hội ở hiện tại và tương lai.

 

 

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CỦA SƠN HOA VIỆT

 
 1. 1.  Khách hàng đang có nhu cầu làm nhà phân phối hay đại lý Sơn Hoa Việt

  2. Các nhà máy có nhu cầu về sơn

  3. Các tập đoàn xây dựng hay chủ thầu dự án công trình xây dựng

  4. Giao lưu các ngành nghề và các làng nghề truyền thống có nhu cầu về sơn

  5. Đào tạo, hướng dẫn kỹ thuật thi công các hệ sơn do Sơn Hoa Việt sản xuất

  6. Kết nối với các trường Đại Học về kỹ thuật để đào tạo thực hành cho sinh viên khối ngành kỹ thuật